Chính sách khách hàng thân thiết

Kính gửi quý khách hàng của Hệ Thống Siêu Thị Thế Giới Nông Nghiệp!

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của quý khách đối với thương hiệu Thế Giới Nông Nghiệp (TGNN), TGNN xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

Quý khách sẽ trở thành khách hàng thân thiết Thế Giới Nông Nghiệp ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên và để lại thông tin đăng ký thành viên để tham được tham gia chương trình “Tích lũy điểm”:

- Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 30 điểm (tương đương doanh số mua hàng 30.000.000Đ) sẽ trở thành VIP Silver.

- Khách hàng VIP bạc sau khi tích lũy được 100 điểm (tương đương doanh số mua hàng 100.000.000Đ) sẽ trở thành VIP Gold.

Với khách hàng thân thiết / VIP, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại website thegioinongnghiep.com và hệ thống Siêu Thị Thế Giới Nông Nghiệp trên toàn quốc như sau:

- Được giảm giá khi mua hàng tại Thế Giới Nông Nghiệp( đến 10% đối với hạng VIP Silver hoặc đến 15% đối với hạng VIP Gold) khi mua sản phẩm nguyên giá.

- Được tặng Mã quà tặng nhân dịp sinh nhật khách hàng qua tin nhắn SMS.

- Được ưu tiên nhận tin về chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới của Thế Giới Nông Nghiệp.

- Được tham gia các chương trình khuyến mãi/ Quay số trúng thưởng dành riêng cho khách hàng VIP.

Lưu ý: Chương trình giảm giá cho khách hàng thành viên, khách hàng VIP được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại cửa hàng và mua hàng qua website thegioinongnghiep.com.

Thế Giới Nông Nghiệp có thể thay đổi các điều khoản vào bất kỳ thời điểm nào để phù hợp với tình hình thực tế.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ Thế Giới Nông Nghiệp qua Hotline 0909 164 798 hoặc gửi email về địa chỉ: hotro@thegioinongnghiep.com

Thế Giới Nông Nghiệp rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!